Idenpro

Giới thiệu về Idenpro

         Công Ty TNHH Sản Xuất Và Kinh Doanh Thiết Bị Công Nghiệp được thành lập từ tháng 8/2006, với mục tiêu ban đầu là xây dựng một mô hình chuyên nghiệp trong phát triển & kinh doanh vòng bi, thiết bị, vật tư cho các ngành công nghiệp

           Sau hơn 10 năm hoạt động, quy mô và doanh thu của công ty không ngừng tăng lên, thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước và các hãng trên thế giới. Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức các chủng loại vòng bi trục cán, vòng bi sử dụng cho dẫn hướng , vòng bi tốc độ chính xác cao cho Modul của Block hay giá đỡ trục truyền trong dây truyền cán thép, vòng bi cho các trục máy nghiền trong sản xuất xi măng của các hãng FAG, NSK, Timken..., các thiết bị đo điện cũa hãng KYORITSU, thiết bị đo cơ khí chính xác của hãng MITUTOYO, xích công nghiệp của OCM, DBC và các sản phẩm khác...

Chúng tôi luôn hướng đến khách hàng yêu cầu cao về thương hiệu, chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ. Chính vì vậy, mọi thành viên của IDENPRO đều ý thức gắn trách nhiệm cá nhân trong từng chi tiết công việc. Tất cả vì mục tiêu đặt chữ Tín lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Những yếu tố này cũng chính là cơ sở tạo dựng nên văn hóa kinh doanh của IDENPRO – văn hóa hướng về khách hàng. Bởi vậy, IDENPRO cam kết luôn cung cấp tới khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và thông qua đó đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam

 

          Do giữ được chữ TÍN trong hoạt động kinh doanh nên trong các năm từ 2006 đến nay Công ty đã nhanh chóng chiếm được uy tín trong ngành Cán thép, Xi măng, khai thác mỏ,Dệt và Giấy ... Doanh số cung cấp vòng bi và dụng cụ đo điện, cơ khí đã tăng đều 30 – 50% năm. Công ty chúng tôi có đội ngũ gồm các kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao nắm giữ tốt các quy trình kỹ thuật của dây truyền cán thép và vận hành máy nghiền trong sản xuất xi măng.

LĨNH VỰC KINH DOANH VÀ SẢN PHẨM
-  Kinh doanh vòng bi
-  Kinh doanh dụng cụ đo cơ khí
-  Kinh doanh dụng cụ đo điện
-  Kinh doanh xích công nghiệp
-  Kinh doanh động cơ, hộp giảm tốc
-  Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật

MỤC TIÊU :

Định hướng của IDENPRO:

    - Trở thành nhà phân phối hàng đầu các thiết bị, vật tư cho các ngành công nghiệp, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phong cách kinh doanh chuyên nghiệp.

Mục tiêu của IDENPRO:

     - Không ngừng nâng cao hiệu quả và tiện ích cho khách hàng và đối tác

     - Ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên

IDENPRO cam kết:

    - Với khách hàng: Cung cấp, thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Là sự lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả cho khách hàng.

    - Với nhân viên: Xây dựng và hoàn thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện để các nhân viên tạo dựng sự nghiệp cùng công ty.

  • Quay lại